14 / 08 2023

NÂNG CAO ĐIỂM NGỮ PHÁP CÙNG LỚP HỌC KÈM CHUYÊN SÂU

Bạn là học sinh mất gốc trong việc sử dụng ngữ pháp? Đừng lo lắng nữa! Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn lớp học kèm ngữ pháp độc quyền, giúp bạn nắm vững kiến thức và nâng cao điểm số một cách đáng kể.

6 TRÒ CHƠI HAY ĐỂ ÔN TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH | Horizon Tesol

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Đội ngũ giáo viên chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ những kiến thức cơ bản đến những phần phức tạp hơn, đảm bảo bạn hiểu rõ và áp dụng ngữ pháp một cách hiệu quả.
  2. Phương pháp giảng dạy linh hoạt: Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh có cách tiếp cận và tốc độ học khác nhau. Vì vậy, chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức.
  3. Tập trung vào thực hành: Không chỉ là lý thuyết, chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc thực hành. Bạn sẽ được thực hành nhiều bài tập, câu hỏi thảo luận và ví dụ thực tế để ứng dụng ngữ pháp vào cuộc sống hàng ngày và trong các bài thi.
  4. Giáo trình đa dạng và hấp dẫn: Giáo trình của chúng tôi được thiết kế một cách khoa học, từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi sử dụng các tài liệu học tập đa dạng và hấp dẫn để giúp bạn tìm thấy niềm vui trong việc học ngữ pháp.
  5. Lộ trình cá nhân hóa: Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi học sinh có mức độ hiểu biết và khả năng khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, giúp bạn phát triển một cách tối ưu.

Lớp học dành cho ai?

• Học sinh mất gốc ngữ pháp
  • Những ai muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp
  • Các bạn chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng

Hãy đăng ký ngay để trở thành người sở hữu kiến thức ngữ pháp vững vàng!

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và lịch khai giảng.

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnhatmy.edu.vn

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -BDVH NHẬT MỸ

số 01 – D2 – Khu đô thị Phúc Đạt – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0911329339 ( Th.S Ms Mai)

📌Link ĐĂNG KÝ: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdM4CHM4uxmHlpYBPk_8p4covMSHPdK3ML7CFgPTOwSTE_Kzg/viewform?fbclid=IwAR2sdGI5a4_xE1tRuHh4XLy1XZ8agAVD2Qena6XM-lS5ccnLzDDN7j48zro&pli=1

#onnguphaptienganh#nguphaptienganh#tienganh#trungtamnhatmy

Hãy chọn chất lượng cho tương lai học tập của bạn!