Đóng

LUYỆN THI IELTS TẠI THỦ DẦU MỘT – BÌNH DƯƠNG

LUYỆN THI IELTS TẠI THỦ DẦU MỘT – BÌNH DƯƠNG

Chương trình luyện thi IELTS 5.0 – 7.0 tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Với tài liệu luyện thi được cập nhật liên tục, phù hợp với cấu trúc đề thi và thang điểm IELTS.

luyên thi IELTS tại thủ đâu một bình dương

 

I. Khóa học Luyện thi IELTS tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

5 Sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu, JAC Nhật – Mỹ  tự hào giới thiệu tới các doanh nghiệp chương trình luyện thi IELTS với giáo trình liên tục được cập nhật và bổ sung để phù hợp với cấu trúc đề thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm IELTS.

5 Chương trình luyện thi IELTS dành cho doanh nghiệp của JAC sẽ chú trọng vào các kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài thi tốt nhất để giúp các học viên có thể giành được điểm IELTS cao nhất có thể.

5 Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp học viên nâng cao đồng thời cả 4 kỹ năng ngôn ngữ cần thiết: Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

5 Phương pháp giảng dạy tập trung trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên.

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ thường xuyên được thi thử và vào cuối khóa học các học viên sẽ được làm một bài thi thử đầy đủ cả 4 kỹ năng.

II. Mục tiêu của khóa “Luyện thi IELTS tại Thủ Dầu Một – Bình Dương”

3 Giúp học viên nắm vững và thành thạo các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết trong IELTS

3 Trang bị cho học viên kiến thức và tâm lý vững vàng khi quyết định chinh phục kì thi IELTS

3 Giúp học viên tối ưu hóa khả năng của mình để đạt được số điểm IELTS cao nhất có thể.

3 Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế cũng như tham gia vào các chương trình học tập nâng cao bằng Tiếng Anh.

3. Nội dung khóa học Luyện thi IELTS tại Thủ Dầu Một – Bình Dương”

 57 Từ vựng chung/ chuyên ngành:
Tài liệu sử dụng giúp tăng vốn từ vựng cần thiết cho học viên đồng thời làm tăng khả năng nhận biết và giúp học viên hiểu các từ đồng nghĩa, ngữ nghĩa.

57 Kỹ năng ngôn ngữ tiếp nhận:
Việc sử dụng tài liệu xác thực trong khi luyện kỹ năng nghe và đọc cũng sẽ giúp củng cố kỹ năng nói, giúp nhận biết các cách phát âm tiếng Anh đúng hoặc sai và các khái niệm về văn cảnh cho người học.

57 Kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp:
Phát âm – Giáo viên sẽ đặc biệt chú ý đến việc sửa các lỗi phát âm tiếng Anh thông thường của người Việt như việc bỏ qua âm tiết cuối.

Viết – Chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết có cấu trúc, đồng thời giới thiệu các phân chia điểm của mỗi phần trong bài thi và các mẹo nhỏ trong khi làm bài như về mục tiêu, thời gian, tốc độ…

57 Kỹ năng làm bài thi:
Giới thiệu một số kỹ thuật làm bài thi như việc tìm đáp án trong phần nghe dựa vào ngữ âm trong ngữ cảnh, dựa vào tình huống vì không phải lúc nào học viên cũng có thể nghe và hiểu hết ý nghĩa

 

 Luyện thi IELTS tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, luyen thi ielts tại thu dau mot binh duong, luyện thi ielts uy tín – chất lượng tại thủ dầu một bình dương

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

: Số 01, D2, khu đô thị Phúc Đạt, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

: 0274 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

: www.trungtamnhatmy.edu.vn