Đóng

Chương Trình Phổ Thông

6 / 11 2023

TRUNG TÂM KÈM HỌC SINH YẾU

Đôi điều lớp dạy kèm học sinh yếu

Do Thời gian gian trung tâm dạy kèm học sinh tại Nhật Mỹ Bình Dương tiếp nhận số lượng học sinh bị học lực yếu, mất gốc ngày càng nhiều. Xét thấy nhu cầu phụ huynh ngày càng nhiều mong muốn tìm nơi học cho con được dạy kèm tốt nhất. Giúp các em có kiến thức thật sự và rút ngắn thời gian đào tạo.

Trung tâm Nhật Mỹ Tại Bình Dương đã biên soạn các chương trình lồng ghép nhằm mục đích khắc phục chứng tăng động thiếu tập trung của từng em. Tìm ra giải pháp khắc phục sớm để các em tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả : Các môn học Toán – Văn – Anh là trọng tâm.

Những lý do khiến bạn muốn tìm đến lớp kèm học sinh yếu ?

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một lớp nhận kèm cho học sinh bị học lực yếu, khả năng mất tập trung trong việc học cả tiếng anh và văn hoá . Bạn muốn giúp cho con khôi phục kiến thức căn bản, tiếp thu bài nhanh hơn, đặc biệt là yêu thích môn học không còn mê điện thoại và lười học . Việc này nếu chỉ chăm chỉ học thêm, học nhồi nhét thì sẽ không mang lại kết quả tận gốc. Cốt lõi vẫn đề là phương pháp truyền đạt dạy kèm phải đúng với năng lực và khả năng của từng em
• Đầu tiên các em học yếu thường kéo theo sẽ là lười học và thiếu tự tin. Học ở trung tâm Nhật Mỹ sẽ giúp bé cải thiện toàn diện , đặc biệt và ngôn ngữ.
• Học kèm đối với các em học sinh yếu sẽ mang lại cơ hội hoà nhập với thầy cô bạn bè, trẻ trở nên tự tin và phát triển được tài năng tiềm ẩn. Tương lai tươi sáng cũng sẽ mở ra với các em, thay vì các em phải co cụm sợ hãi việc học thì bây giờ các em có thể thoả sức sáng tạo và phát triển cho tương lai của mình.

Bạn có thể tìm Trung tâm Kèm cho con học yếu ở đâu Bình Dương?

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật – Mỹ   chuyên dạy và đào tạo các lớp học kèm 1:1 hoặc 1:3 từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp con bạn phát triển việc học tập tốt nhất.
Việc học kèm tại trung tâm Nhật Mỹ sẽ mang lại sự hài lòng và tiến bộ cho con em của bạn từng ngày.

Nội dung chi tiết khóa học kèm cho học sinh yếu tại Trung tâm Ngoại Ngữ Nhật – Mỹ

Học kèm bao gồm

  • Tiếng anh
  • Toán , Lý Hoá
  • Văn ,Sử , Địa
  • Năng Khiếu
  • Lớp đặc biệt dành cho trẻ tự kỷ

Khóa học kèm dành cho mọi lứa tuổi từ lớp 1 đến lớp 12 giúp cho các em có nền tẳng kiến thức vững chắc, vượt qua các kỳ thi và kiểm tra một cách dễ dàng bằng kiến thức thật sự của mình mà không cần phải học vẹt học tủ.

Giáo trình: bám sát bộ sách giáo khoa của Bộ giáo dục & Đào tạo, bên cạnh đó có các bộ bài tập, đề kiểm tra chi tiết nhằm ôn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài trước các kỳ thi.

Lịch học linh hoạt – học sinh có thể tự chọn ca học và thời gian riêng.

 Học phí: combo 3 môn 1.000.000 / tháng, đăng ký nhóm được ưu đãi giảm học phí


Kết quả đạt được sau khi học tại lớp dạy kèm Nhật Mỹ là

  • Đạt kiến thức thật , nền tảng vững chắc , không lo học vẹt học tủ
  • Điểm số tại trường cam kết sẽ được cải thiện và tăng cao
  • Giúp học sinh tự tin và yêu thích môn học không còn lười biếng thiếu tập trung

 Cam kết của Trung tâm về các lớp học dạy kèm Trung Tâm Nhật – Mỹ

  Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
  Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai và uốn năn kịp thời cho từng học sinh ,giúp các em suy luận được câu hỏi, đề bài một cách logic khoa học, hiểu tường tận bài dạy.
  Chúng tôi tin rằng bài viết về lớp dạy kèm cho học sinh yếu tại Trung tâm Nhật Mỹ mà bạn đang theo dõi đã phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình và Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học kèm tại Trung tâm

Home-icon

 : TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol

: số 01, đường D2, KĐT Phúc Đạt, P.Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol

 : 0911767069 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol

: www.trungtamnhatmy.edu.vn

dangky