4 / 08 2023

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH OFFLINE / ONLINE

Chào mừng các em học sinh đến với khóa học tiếng Anh trực tiếp tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT MỸ . Trong khóa học này gồm:

👉Cấp 1 dạy 80% giao tiếp thiếu nhi 20% kèm nội dung sgk ở trường. Cam kết 2 trong 1 vừa giao tiếp giỏi thi chứng chỉ quốc tế Cambridge vừa đảm bảo nội dung và kiến thức nâng cao điểm số ở trường .

👉Cấp 2 cũng tương tự 50% luyện nghe nói, 50% bám sát nội dung trường lấy kiến thức căn bản và nâng cao nâng điểm số 8+.

✔️Những lợi ích học tiếng Anh

Tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học.

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Giải đáp thắc mắc.

Trong suốt khóa học bạn sẽ có cơ hội thực hành theo nhiều cách khác nhau bao gồm thông qua thảo luận, thuyết trình cá nhân và tập viết.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn trở nên tự tin và thông thạo tiếng anh. Chúng tôi tin rằng với sự thực hành nhất quán và sự cống hiến, bạn có thể đạt được các mục tiêu ngôn ngữ của mình và trở thành một người giao tiếp hiệu quả hơn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi mong được làm việc với bạn và giúp bạn đạt được thành công trong hành trình học tiếng Anh của mình!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -BDVH NHẬT MỸ

số 01 – D2 – Khu đô thị Phúc Đạt – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0911329339 ( Th.S Ms Mai)

#tienganhonline#tienganh#trungtamnhatmy