Đóng

Chương Trình Tiếng Anh

15 / 11 2022

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hoá Bình Dương

Vào năm học được gần nửa chặng đường, các em đã thấy được sức học mình bị đuối do bị mất gốc. Ba mẹ đang phải tìm trung tâm bồi dưỡng văn hoá tại Bình Dương để đăng ký cho con học đảm bảo chất lượng và uy tín. Ba mẹ đang băn khoăn không biết nên cho con học thầy cô ở trường hay học ở trung tâm. Vì sao lại có sự băn khoăn như vậy?

Nếu giáo viên ở trường dạy mà các em hiểu bài thật sự thì phụ huynh đã không phải băn khoăn, đằng này trên lớp giáo viên đó có cách dạy các em đã không hiểu được bài, lại đi học thêm tiếp tục giáo viên đó và lớp đông học sinh thì con em mình càng thêm không hiểu bài, dần dần chỉ đến để chép bài và mang tập về đều đặn, kiến thức trong đầu không đọng lại và không hiểu dù là điều cơ bản. Lâu dần các em trở nên chán học và mệt mỏi, mất gốc, điểm kém, trở nên buông xuôi và lỳ đòn đối phó. Rất nhiều hệ luỵ nguy hiểm về sau.

TP. Hồ Chí Minh: Tuyệt đối không dạy thêm, học thêm đối với học sinh tiểu  học

Nếu học ở trung tâm tốt thì cha mẹ cũng không băn khoăn vì: Trung tâm nhiều không biết trung tâm nào là tốt, ai cũng quảng cáo hay, nói hay, rồi cuối cùng kết quả con vẫn học kém thì đã muộn, cũng không biết trách ai. Trung tâm lại không dạy đúng đề ở trường, cách giải ở trường, khiến cho bị điểm thấp, không có điểm cao bằng các bạn đi học thêm lại làm phụ huynh lung lay vẫn tắc lưỡi thôi thì cứ học thêm thầy cô ở trường để có điểm cao.

Nhưng mà nếu gặp được trung tâm uy tín, tận tâm và đi cùng học sinh từ bước căn bản, giúp các em từng ngày lấy lại kiến thức, lấy lại tinh thần, các em hiểu bài , điểm số tăng dần từng bước nắm chắc kiến thức để những năm sau có bước đà để học tập ngày một tốt hơn. Khi đã học ngày tốt hơn, tinh thần động lực tốt hơn, các em trở nên có ý thức học tốt hơn, yêu thích việc học, tự giác, phấn đầu, tránh xa bạn xấu, bạn lười, tránh xa được điện thoại. Lễ phép hơn, chăm ngoan hơn và điều quan trọng là có ước mơ, có hoài bão…cả một bầu trời tươi sáng mở ra thênh thang con đường tương lai.

Vậy cách để tìm trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Bình Dương ở đâu? có rất nhiều nhưng mà Trung tâm Nhật Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu bởi vì những lý do sau:

  • Đã nhiều năm kinh nghiệm gần 10 năm với đội ngũ giáo viên nhiệt tình có phương pháp sư phạm, có kỹ năng đào tạo các em học sinh mất gốc
  • Là trung tâm nhiều năm đào tạo được nhiều em đậu điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và thi đại học.
  • Là nơi mà các em được giáo dục trong sự yêu thương, vui vẻ, thân thiện, mang tính giáo dục đạo đức nhân cách và tri thức.
  • Là nơi có đội ngũ Giảng viên giỏi là chuyên gia cố vấn cho trung tâm theo hướng phát triển toàn diện mang lại giá trị nhân văn.
  • Là nơi có đủ năng lực và trách nhiệm để mở các lớp học theo đúng yêu cầu và thời gian linh hoạt cho các em lựa chọn.\

Chỉ cần Quý phụ huynh đưa ra yêu cầu, và trao sự tin tưởng. Trung tâm Nhật Mỹ sẽ đáp ứng và hoàn thành nhiệm vụ, để mang tới cho các em học sinh kiến thức thật – hành động thật – trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

  • Trung tâm Nhật Mỹ dạy theo phương pháp thiếu ở đâu bổ sung ở đó, logic và chính xác nhất, đánh vào đúng chỗ mà các em không hiểu ở lớp, đánh vào chính xác chỗ các em lo sợ và bản thân mình không biết làm sao từ những điều đơn giản nhất, mà nếu đợi các em hỏi thì có lẽ không bao giờ các em hỏi, mà giáo viên như là một Bác Sĩ có thể biết từng em có căn bệnh và không hiểu ở chính xác chỗ nào trong từng bài học để từ đó đưa ra phác đồ điều trị kiên nhẫn từng bước chữa trị cho các em.
  • Những điều này không phải giáo viên nào cũng làm được, tất cả là nhờ cả một quá trình kinh nghiệm và tận tâm với nghề, yêu học sinh, thì mới có thể giúp các em tháo gỡ từng nút khó khăn, giúp các em tự tin trong từng bài học để không còn lo lắng đè nén áp lực lên tâm hồn và lấy đi sự hồn nhiên nơi trái tim các em. Áp lực học tập ngày càng làm cho các em thấy mệt mỏi và chán học, lại càng khiến thầy cô và cha mẹ thất vọng, la mắng , càng khiến các em ngày càng như con nhím xù lông để 1 mình chống đối lại cả thế giới.

Với những điều mà trung tâm Nhật Mỹ nhìn nhận vấn đề và tìm ra giải pháp sẽ mang lại cho các em và quý Phụ huynh sự hài lòng, an tâm khi đến với trung tâm Nhật Mỹ.

“Hãy trao sự tin tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đền đáp bằng chính trái ngọt cho các con của quý anh chị”

………………………………………….

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -BDVH NHẬT MỸ

số 01 – D2 – Khu đô thị Phúc Đạt – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0911329339 ( Th.S Ms Mai)

https://www.facebook.com/trungtamnhatmy.edu.vn/