Đóng

12 / 10 2017

TỔNG HỢP ĐỀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhằm chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi THPT  – Luyện thi đại học sắp tới. Trung tâm Luyện thi đại học Nhật Mỹ đã có nhứng bước chuẩn bị kỹ lưỡng. Cả về đội ngũ giáo viên cũng như chương trình giảng dạy cập nhật những thay đổi mới nhất của Bộ GD&ĐT 2021.

Khóa Luyện thi đại học tại Bình Dương, dành cho đối tượng đã thi nhưng chưa đạt kết quả như mong đợi. Cũng như các em học sinh đang học lớp 12 của năm học 2020 – 2021. Các em có mong muốn chuẩn bị sớm và chất lượng cho kỳ thi sắp tới. Các em có những bước chuẩn bị càng sớm càng tốt cho mình. Trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi mới, cả về kiến thức được mở rộng hơn và tích hợp nhiều câu hỏi thực tế. Các em cần có thời gian để trau dồi và cung cấp lượng kiến thức thật sự vững chắc mới có thể vượt qua được kỳ thi đại học này. Bên cạnh đó, khi ôn luyện thi đại học trước, theo các chuyên đề nâng cao, cũng là bước đệm giúp các em học tốt hơn, làm bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ đạt kết quả cao hơn.

Trung tâm Luyện thi đại học Nhật Mỹ tặng các em bộ đề thi tuyển sinh mới nhất

Copy of 1st Day of School (Girl) Photo Board

 

de-tham-khao-khxh-diali-k17 de-tham-khao-khxh-gdcd-k17 de-tham-khao-khxh-lichsu-k17 de-tham-khao-nn-tienganh-k17 hoa-minh-hoa-lan-3 ly-minh-hoa-lan-3 sinh-minh-hoa-lan-3 toan-minh-hoa-lan-3

Ưu đãi khi học tại  Trung tâm luyện thi đại học Bình Dương

1  TẶNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI TRUNG TÂM

Trung tâm luyện thi đại học tại Bình Dương – Nhật Mỹ

  • Được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Bình Dương
  • Giáo viên luyện thi đại học tại Trung Tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT Nguyễn Khuyến và các Giáo Viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT.
  • Với mục tiêu đào tạo: “Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học“, Trung tâm luyện thi đại Nhật – Mỹ đã xây dựng phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp Học Sinh học đến đâu nắm chắc đến đó.
  • Trung tâm luyện thi đại học Nhật – Mỹ sử dụng Cơ sở vật chất hiện đại tại Trung Tâm

Trung tâm luyện  thi đại học tại Bình Dương

 đăng ký ngay từ bây giờ  để được  TẶNG khóa học tiếng anh giao tiếp

* Miễn phí tài liệu luyện thi.

Đăng Ký, Tư Vấn, Ghi Danh Và Học Tại

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Bồi Dưỡng Văn Hóa Nhật – Mỹ

ĐC: số 01, Đường D2, KĐT Phúc Đạt, Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline – Zalo: 0911.329.339

SĐT: 0274.625.1779

WEB: http://trungtamnhatmy.edu.vn/

facebook.com: trungtamnhatmy.edu.vn

kênh Youtube : Trungtamnhatmy

Luyện Thi Đại Học Related