Đóng

Tin tức

18 / 12 2021

Tìm Người Học Thử Phương Pháp Mới Lớp Tiếng Anh Bình Dương

Lớp học miễn phí 100% tại Bình Dương 

Hiện tại có rất nhiều bạn tại Bình Dương có mong muốn học giao tiếp tiếng anh. Nhưng không biết tìm nơi nào uy tín hoặc khó khăn mùa dịch do chưa tìm đươc việc làm. Trung Tâm Nhật Mỹ nhân dịp tri ân khách hàng và cũng là hỗ trợ học viên mùa dịch, Đồng thời thí điểm phương pháp dạy giao tiếp tiếng anh mới. Nên chúng tôi mở 1 lớp miễn phí 100% dạy giao tiếp tiếng anh.

Học anh văn giao tiếp tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

Học anh văn giao tiếp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Chúng tôi là trung tâm đã hơn 5 năm hoạt động tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Với kinh nghiệm và sự uy tín, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các phương pháp đào tạo mới:

Tinh gọn – Rút ngắn thời gian – Hiệu quả nhanh. Để giúp học viên có nền tảng vững chắc và phát triển trong công việc của mình.

Với mong muốn chúng tay chia sẻ khó khăn cùng tri ân khách hàng, chúng tôi thật tâm gởi tặng đến các bạn khóa học miễn phí 100% tại Bình Dương. Không phân biệt lứa tuổi, trình độ và cấp bậc, chúng tôi đem hết sự tâm huyết với nghề và với cộng đồng mong muốn mang lại giá trị xã hội cho mọi người.

Đối Tượng Yêu Cầu :  Chưa biết gì về Tiếng anh, chưa học qua lớp giao tiếp nào, Chấp nhận xông pha chinh chiến cùng giáo viên chinh phục tiếng anh.

=========================================
Các bạn vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký sau : https://forms.gle/YojXhxJkJuPc51yM9

Hotline: 0911.329.339 ( Th. S Tuyết Mai)

SĐT: 0274.625.1779

https://www.facebook.com/trungtamnhatmy.edu.vn

kênh Youtube : Trungtamnhatmy