Đóng

Ngoại Ngữ Khác

14 / 10 2023

TIẾNG HÀN

Như bạn đã biết tiếng Hàn đang là một ngôn ngữ được ưa chuộng và yêu thích đối với giới trẻ hiện nay. Không những vậy tiếng Hàn còn đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn, ví dụ: du học, xuất khẩu lao động,…..Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, điều này thật đáng mừng dành cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc.

Hiện tại đã có rất nhiều trung tâm trên địa bàn mở lớp dạy tiếng Hàn. Và có rất nhiều bạn tới đăng ký, tuy nhiên vì có một số bạn tới đăng ký học, nhưng khi các bạn học không đạt được kết quả tốt, lộ trình học không rõ ràng, thậm chí là các bạn mất tiền. Đó là lý do bạn nên tìm trung tâm chúng tôi. Trung tâm Nhật Mỹ trung tâm uy tín, chất lượng tốt, có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Lớp học khang trang, rộng rãi. Cam kết chất lượng tốt – đảm bảo đầu ra. Học theo lộ trình của giáo viên được rõ ràng.

Vậy còn chần chờ gì nữa, đến Trung tâm Nhật Mỹ học thử đi nè. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn thì hãy liên hệ thông tin bên dưới. Hãy theo dõi fanpage Trung Tâm Nhật Mỹ để theo dõi các chương trình ưu đãi giảm giá và các chương trình khác cực kỳ hấp dẫn, và theo dõi thêm fanpage Tiếng Hàn Bình Dương để cập nhật thời gian và lịch học cụ thể nhé.

🛑Thông tin liên hệ & tư vấn:

🏠 Địa chỉ: Trung tâm Nhật Mỹ số 01, D2, khu đô thị Phúc Đạt, Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

📞091 132 93 39(Th.S Tuyết Mai).

#truntamnhatmy#tienghanbinhduong#tienghanthudaumot