Đóng

Chương Trình Tiếng Anh

13 / 02 2022

TIẾNG ANH TRẺ EM kHU PHÚC ĐẠT BÌNH DƯƠNG

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ khai giảng lớp tiếng anh trẻ em Khu đô thị Phúc Đạt Bình Dương. Sau thời gian dài nghỉ dịch. Cái tuổi vui chơi , chạy nhảy bị trói buộc ở nhà một thời gian dài. Khiến các em thấy buồn chán và thậm chí có nhiều em bị trầm cảm.

Thế nên rất mừng khi được Sở Giáo Dục cho phép hoạt động lại, trường lớp được dạy và học trở lại. Niềm vui phấn khởi chính là lúc cha mẹ nên tận dụng, tạo cho con em mình bước đà phát triển. Học tiếng anh là một cách tốt nhất khôi phục trạng thái vui vẻ, và cũng để khôi phục kiến thức sau thời gian nghỉ dịch đã bị quên mất.

TIẾNG ANH CHO TRẺ EM MẪU GIÁO

Tiếng anh trẻ em dược trung tâm Nhật Mỹ khai giảng tại Khu đô thị Phúc Đạt thủ Dầu Một, Bình Dương. Tại trung tâm Thành Phố TDM nên rất tiện lợi cho việc đi lại, bên cạnh đó trung tâm đã có thời gian kinh nghiệm hơn 5 năm. Đã đào tạo được rất nhiều học sinh từ nhỏ đến lớn, đạt được những thành tựu nhất đinh, đặc biết luôn được sự hài lòng gắn bó của nhiều phụ huynh tin tưởng.

Bước sang năm 2022, những ngày đầu làm việc sau kì nghỉ dài do Covid, chúng tôi đã có những bước chuẩn bị chu đáo về phương pháp giảng dạy mới, đồng thời có những ưu đãi đặc biệt đầu xuân cho những khách hàng đăng ký sớm:

* Tặng bao lì xì may mắn có giá trị cho các em đăng ký trước ngày khai giảng

* Tặng gói ưu đãi giảm 5% – 10% tùy vào từng thời điểm đăng ký nhóm

Tặng sách – đồ dùng học tập khi bốc thăm trúng thưởng

………………………………………………………………………………………….

Năm 2022 chúng tôi cam kết dành những điều tốt đẹp nhất cho các em và cam kết  chất lượng và cam kết không thay đổi mức phí trong suốt năm 2022.

…………………………………………………………………………………………….

???? Địa chỉ: Trung Tâm Ngoại Ngữ -BDVH Nhật Mỹ
SỐ 1, ĐƯỜNG D2, KĐT PHÚC ĐẠT, P.PHÚ LỢI, TDM-BD
☎ Liên hệ: 0911.329.339 ( Thạc Sĩ : cô Mai)