Đóng

Luyện Thi Tuyển Sinh Lớp Nguồn

20 / 04 2017

ÔN THI TUYỂN SINH 9 LÊN 10 NĂM 2022

Khai giảng các khóa luyện thi 9 lên 10 Toán – Văn – Anh 2022

Vào nhanh các khóa học và khóa đề thi thi vào lớp 10 và học thử miễn phí dưới đây:

-> BẤM VÀO TỪNG MÔN MÔN TOÁN | MÔN VĂN | MÔN ANH | MÔN HÓA | MÔN LÝ 

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Kì thi vào lớp 10 là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người bởi được học ở những ngôi trường danh giá, chất lượng là một tiền đề tốt, giúp các em có thể đến gần hơn với ước mơ của mình trong kì thi THPT quốc gia sau đó. Vì vậy, để đạt kết quả tốt nhất cho kì thi vào lớp 10 năm 2022, các em hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.

Ngay từ bây giờ các em có thể đăng kí ngay các khóa Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa 9 luyện thi vào 10 năm 2022

thầy hà

TÌM HIỂU VỀ  KHÓA HỌC

Môn học Mô tả
Toán ► Cung cấp kiến thức cơ bản bám sát chương trình SGK Toán 9.► Mở rộng, nâng cao kiến thức, hệ thống hóa toàn bộ kiến thức theo chuyên đề và dạng.► Luyện đề thi thử vào 10 –  bám sát cấu trúc đề thi chính thức các tỉnh từ Bắc vào Nam, khoanh vùng kiến thức trọng tâm và rèn kĩ năng giải Toán nhanh, chính xác nhất.
Ngữ văn ► Gồm 42 bài giảng các tác phẩm văn học trong phạm vi kiến thức trọng tâm vào 10 được biên soạn kĩ lưỡng, hệ thống luận điểm mạch lạc, logic chặt chẽ.► 5 tiết hệ thống hóa toàn bộ kiến thức Tiếng Việt trong chương trình THCS và rèn kĩ năng viết bài văn nghị luận xã hội, nghị luận văn học.► Luyện đề thử vào 10 bám sát cấu trúc đề thi chính thức của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, có video chữa chi tiết giúp củng cố kiến thức, trau dồi kĩ năng làm bài đạt điểm cao.
Tiếng Anh ► Giúp xóa “mù” Tiếng Anh cho học sinh mất gốc, rèn đủ 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.► Luyện thi theo chuyên đề, từ cơ bản đến nâng cao, chuẩn bị hành trang vững chắc để thi vào lớp 10 CHUYÊN và KHÔNG CHUYÊN.
Hóa Học ► Lấy lại kiến thức môn hóa cho những học sinh đã mất gốc từ lớp 8► Phương pháp dạy học đơn giản, dễ hiểu mà hiệu quả cao, giúp đạt những mức điểm 8, 9, 10 môn Hóa một cách dễ dàng.
Vật lý ► Giúp các em học sinh giải quyết khó khăn khi muốn ôn luyện chương trình vật lý lớp 9 nâng cao, thi học sinh giỏi và thi chuyên vật lý.► Giúp các em ôn thi môn vật lý đại trà đạt điểm 10, đạt danh hiệu học sinh giỏi môn vật lý.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: 01,D2, Khu đô thị Phúc Đạt, Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0274 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn