Đóng

29 / 01 2016

Ngày Nhà giáo Việt Nam vui tươi và ý nghĩa

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò tại JAC đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi nhằm tri ân người thầy như các cuộc thi Làm báo tường, Rung chuông vàng, Giọng hát nhí, Hội diễn văn nghệ… và đặc biệt là Lễ chúc mừng Ngày Nhà giáo diễn ra trong hai ngày 19 và 20/11.

7
Đây là những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những “người đưa đò” và cả những người đang thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp trồng người nói chung và cho sự phát triển của JAC nói riêng.

Trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, vui tươi của buổi Lễ chúc mừng, những kỷ niệm đẹp của tình thầy trò được gợi lại, những món quà nhỏ được trao đi với lòng tri ân và những khát vọng mới được mở ra trên con đường chinh phục tri thức. Bên cạnh việc thưởng thức những bài hát, điệu múa được tập luyện công phu; các thầy còn có những giây phút lắng lòng khi nhìn lại những hình ảnh, những thước phim của chính mình được ghi lại trong những giờ lên lớp. Và niềm xúc động ấy còn được dâng cao khi các thầy cô đón nhận những bó hoa tươi thắm từ các cô cậu học trò.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: số 01, Đường D2, KĐT Phúc Đạt, Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0274 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn 

 

Tin tức Related