Đóng

Chương Trình Tiếng Anh

14 / 10 2022

Mở Lớp Học Tình Thương Bình Dương

Trung tâm Nhật Mỹ với lịch sử hình thành hơn 5 năm tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Đến nay đã đạt được nhiều thành quả cũng như đạt được mục tiêu đã đề ra theo phương châm đào tạo uy tín – chất lượng tại Bình Dương. Đến lúc chúng tôi nỗ lực thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng, chúng tôi mong muốn đóng góp 1 phần cùng chung tay thực hiện dự án cùng Trung tâm Gia Sư Bình Dương xây dựng văn hóa và truyền thống cống hiến vì xã hội.

Chúng tôi thực hiện dự án mới bắt đầu từ năm 2022 sau trận đại dịch Covid, chúng tôi quyết tâm xây dựng chương trình lớp học từ thiện tại trung tâm Nhật Mỹ. Với mong muốn mang lại cho các em học sinh kém may mắn được có cơ hội học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ với mức học phí 0Đ. Bởi tiếng anh chính là cửa ngõ để giúp các em tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, tìm kiếm công việc, và hơn hết là nuôi sống được bản thân, xây dựng một tương lai tươi đẹp cho chính mình và cho xã hội.

Hình thức đăng ký : Các em học sinh nộp giấy xác nhận gia đình hộ nghèo do phường xã cấp.

Khóa học trọn gói được học miễn phí 100%  trọn 1 năm 2022. tại Bình Dương

Các hỗ trợ kèm theo:

  • Học phí được miễn phí 100%
  • tài liệu được miễn phí 100%
  • Tập vở học tập và đồ dùng được miễn phí 100%

Chương trình lớp học từ thiện này được duy trì liên tục, do các mạnh thường quân cũng như trung tâm Nhật Mỹ tài trợ xuyên suốt kể từ năm 2022. Nếu các em học sinh có đam mê và quyết tâm học tập nghiêm túc, chúng tôi cam kết đào tạo lâu dài miễn phí 100% để các em an tâm học tập. Đồng thời chúng tôi sẽ tìm các gói học bổng nước ngoài để giúp các em có điều kiện học tập và phát triển thỏa sức bay cao ước mơ của mình.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ, số 01, đường D2, khu đô thị Phúc Đạt, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline:  0911 329 339 (Thạc Sĩ Tuyết Mai)