Đóng

Chương Trình Tiếng Anh

26 / 09 2023

LUYỆN THI CAMBRIDGE STARTERS – MOVERS -FLYERS TẠI THỦ DẦU MỘT

Luyện thi STARTERS – MOVERS -FLYERS TẠI THỦ DẦU MỘT là chứng chỉ Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cho học sinh Tiểu học tại Thủ Dầu Một.

💢 Chứng chỉ quốc tế Cambridge cấp độ Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi,🖍 được công nhận trên hơn 150 quốc gia.🌐 Đây là ba chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE, viết tắt của cụm từ Young Learners English Test. Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

📌Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh.

📌Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh.

📌Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Văn bằng chứng chỉ này sẽ là thước đo chuẩn mực và tin cậy để các bé được chuyển tiếp vào lớp tiếng Anh tăng cường tại Nhà trường.

Đặc biệt chứng chỉ Starter📥 đã được Sở Giáo dục và Đào đạo chấp thuận xét tuyển ♥️ thẳng đầu vào lớp chuyên Anh khi các bé chuyển cấp lên lớp 6.

Trung tâm NHẬT MỸ gần 10 năm trải nghiệm và nghiên cứu đang thực hiện mục tiêu rút ngắn lộ trình🔔 và tiết kiệm chi phí để học sinh thi đạt STARTERS – MOVERS -FLYERS với mức học phí < 1.000.000 thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không Quý phụ huynh?

Học tại Nhật Mỹ, các em được chú trọng vào phát âm,🗣️ thuyết trình, khả năng sáng tạo,🎩 thể hiện tài năng qua các học động học tại lớp,👩 vận dụng và giao tiếp lưu loát sau mỗi bài học👩.

Quý phụ huynh còn được trung tâm cố vấn phương pháp 💪đồng hành học cùng con tại nhà vừa tiết kiệm tiền💵 vừa nâng cao tiếng anh cho cả gia đình ♥️ kết nối thêm yêu thương.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay💢 đăng ký khoá học luyện thi chứng chỉ Cambridge Starters, movers,Flyers tại Nhật Mỹ Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Các em vừa học trong môi trường chất lượng✔️ với giao viên nhìều kinh nghiệm – yêu học sinh – đam mê 💯và luôn học hỏi nâng cao chuyên môn từng ngày để mang lại cho các em học sinh phương pháp🍀 học hiện đại tân tiến theo chuẩn quốc tế 🌐

Học phương pháp ⚙ và giáo viên chất lượng theo chuẩn quốc tế🌐, Trung tâm có thâm niên nhiều năm, 📚cơ sở vật chất khang trang nhưng mà học phí chỉ < 1.000.000/ tháng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa ạ !

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ

Lợi ích tham gia các khoá học tại trung tâm Nhật Mỹ:

💥Cam kết chất lượng – Đảm bảo đầu ra.

💥 Học được 2 trong 1 : Cam kết đạt chứng chỉ Cambridge và cả kỹ năng giao tiếp lưu loát – phát triển tài năng – rèn luyện sự tự tin thuyết trình thể hiện được cá tính và cảm tình cảm riêng của mình.

💥 Đội ngữ giáo viên chất lượng, đào sâu nghiên cứu nhiều năm về chuyên luyện thi Cambridge.

💥 Học phí rẻ – giá trị cao không phải ở đâu cũng có.

👉Thông tin liên hệ & tư vấn: Để đăng ký nhận ưu đãi cho con nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Link Đăng Ký: 👇

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSel3ikbKMQn4N0LBBd97kVRSw6n0d-c-Bhcz558w2Wai0cSvA/viewform

🗝️ Địa chỉ: Trung tâm Nhật Mỹ số 01, D2, khu đô thị Phúc Đạt, Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

📌Call: 091 132 93 39

#trungtamnhatmy#luyenthiIELTS#họcIELTSbinhduong#luyenthiIELTSbinhduong#IELTSthudaumot

#trungtamnhatmy#staters#tienganh#tienganhbinhduong#hocsinhthieunhi#tienganhthudaumot#tienganhhiepthanhthudaumot#khaigiang