29 / 01 2016

Nhật Mỹ chia sẻ yêu thương

Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm âm lịch, các cơ sở của Nhật Mỹ lại đồng loạt tổ chức những hoạt động từ nhiện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó học sinh Nhật Mỹ được học thêm về cách quan tâm, yêu thương và chia sẻ…

0

Sáng nay, học sinh khối 10  đã có một buổi giao lưu đầy ý nghĩa tại Trường Tiểu học TT Bảo trợ xã hội Trẻ em Thiệt thòi. Các em cũng đã ủng hộ được hơn 50 phần quà trị giá gần 50 triệu đồng, là số tiền thu lãi thu được từ Dự án Kinh doanh do chính các em thực hiện tại trường dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo.

Nằm trong chuỗi hoạt động này, các hầy cô giáo và các bạn học sinh  cũng đã dành cho các em nhỏ tại Trung tâm nhân đạo Quê hương, tỉnh Bình Dương một chuyến viếng thăm với nhiều hoạt động vui chơi, vui chơi và tặng quà nhiều cảm xúc.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: số 01, Đường D2, KĐT Phúc Đạt, Phú Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0274 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn