Đóng

25 / 11 2020

HỌP MẶT 20/11/2020 TẠI TRUNG TÂM NHẬT MỸ – BÌNH DƯƠNG

HỌP MẶT 20/11 TẠI TRUNG TÂM NHẬT MỸ

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đây cũng là dịp để Ban giám hiệu các trường gặp gỡ giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ tọa lạc tại số 01 – D2 -KĐT Phúc Đạt – Phú Lợi – TP. TDM Bình Dương.  Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015, do Bà Th.S Trần Thị Tuyết Mai làm Giám đốc Trung tâm.

Ban giám Đốc Công ty Ngoại Ngữ Tri Thức Việt và tập thể giáo viên, nhân viên cũng đến tham dự buổi họp mặt đầy vui tươi và ý nghĩa này. Tại buổi họp mặt các Đại biểu được lắng nghe ý kiến phát biểu của GĐ Trung Tâm nói về quá trình phát triển của Trung tâm và đồng thời khen thưởng cho các giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021. Buổi họp mặt diễn ra thân tình, ấm cúng và mang đến một thông điệp đó là: Vai trò và tầm quan trọng của học ngoại ngữ trong thời đại hiện nay là vô cùng cần thiết, bên cạnh đó còn có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy – Luyện thi đại học của trung tâm Nhật Mỹ trong suốt 5 năm qua đã góp phần đưa qua sông bao nhiêu thế hệ học sinh đỗ đại học tỉ lệ cao.

Cuối buổi họp mặt tất cả ban GĐ công ty – GĐ trung tâm – Tập thể giáo viên, nhân viên đều đồng lòng đoàn kết phấn đấu với một quyết tâm cao đó là cống hiến cho sự nghiệp Giáo Dục nói chung và cho sự phát triển của Trung tâm Nhật Mỹ nói riêng trong những năm học tới.

Bằng cả sự quyết tâm cao của một tập thể của Trung Tâm Nhật Mỹ sẽ hứa hẹn một niềm tin và hy vọng sẽ tạo lên sức mạnh và vươn tới tầm cao.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:97611

10

=========================================
Liên hệ với trung tâm để được tư vấn  và hỗ trợ.

Hotline: 0911.329.339

SĐT: 0274.625.1779

WEB: http://trungtamnhatmy.edu.vn/

facebook.com: trungtamnhatmy.edu.vn

kênh Youtube : Trungtamnhatmy

LOGO21

Chương Trình Tiếng Anh Related