Đóng

21 / 04 2017

HỘI THẢO SẮP TỚI TẠI TRUNG TÂM NHẬT MỸ

Hội thảo dành cho cha mẹ: Sức khỏe và tâm lý cho trẻ mầm non

Nhằm trang bị cho các bậc phụ huynh những thông tin chính xác, khoa học và chia sẻ những khó khăn trong việc chăm sóc cũng như làm bạn cùng con trong giai đoạn mầm non,Trung Tâm Nhật – Mỹ tố chức Hội thảo “Sức khỏe và tâm lí cho trẻ mầm non” trong khóa hè 2017

8c04de184a75b3abb06d1e4b9dd2f9302

Bé tập làm bác sĩ

Khoa học đã chứng minh thời kì lí tưởng nhất để phát triển trí tuệ con người, hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp chính là giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Nếu bỏ qua cơ hội chỉ đến một lần trong đời của trẻ thì tiềm năng não bộ sẽ giảm dần theo quy luật. Vì vậy, Giáo dục sớm ngày nay đã được nhiều quốc gia quan tâm đầu tư phát triển mạnh mẽ và trở thành một cuộc cách mạng về giáo dục trên thế giới. Giáo dục sớm mang ý nghĩa đặc biệt và có tác dụng phi thường đối với sự trưởng thành của trẻ.

Tại hệ thống trường Mầm non Trung Tâm Nhật – Mỹ các bé sẽ được trải nghiệm chương trình Giáo dục sớm “dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi” với đội ngũ các thầy cô được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị và bổ ích.

Tuy nhiên, ngoài sự cố gắng của nhà trường, cũng rất cần sự chung tay của Quý phụ huynh để mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất.

Bé tìm hiểu về loài bướm trong thảo cầm viên

Vậy làm sao để các bậc phụ huynh có thể trở thành các ông bố bà mẹ nuôi con thông thái, làm sao để phụ huynh có thể trở thành bạn đồng hành của con trong suốt “giai đoạn vàng”?

Tại hội thảo “Sức khỏe và tâm lí cho trẻ mầm non”, Trung Tâm Nhật – Mỹ liên kết với các Bác Sĩ chuyên khoa Nhi sẽ chia sẻ cùng Quý phụ huynh các thông tin về sức khỏe cho bé. Làm thế nào để hạn chế tối đa khả năng con mắc các bệnh truyền nhiễm, sử dụng thuốc kháng sinh như thế nào để mang lại hiệu quả và không gây tác dụng phụ cho bé.

Trung Tâm Nhật – Mỹ  sẽ đồng hành cùng phụ huynh về vấn đề làm sao để phát triển đột phá cả thể chất và tâm lí ở trẻ, phối hợp nhịp nhàng giữa “năng lực cá nhân” và “nguyện vọng độc lập”, giải quyết vấn đề khủng hoảng lứa tuổi và xử lí các hành vi chưa tốt ở trẻ.

Đặc biệt, trong phần tọa đàm các chuyên gia và nhà trường sẽ cùng phụ huynh giải quyết các vấn đề cụ thể của con em mình.

các bậc phụ huynh theo dõi thông tin để biết thời gian cụ thể và sẽ tham gia chương trình mang lại nụ cười và hạnh phúc cho con!

Home-icon : TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: 190A đường D1 khu dân cư Phú Hòa, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0650 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn

Hội Thảo Related