Đóng

Tiếng Nhật

20 / 04 2017

HỌC TIẾNG NHẬT TẠI THỦ DẦU MỘT

Trung Tâm Nhật – Mỹ  giới thiệu Khóa học tiếng Nhật tại Thủ Dầu Một, Bình Dương cho các đối tượng đang có nhu cầu học tiếng Nhật uy tín – chất lượng.

khoa-hoc-tieng-nhat-24-buoi-tai-trung-tam- CEO (11)

57 Tại Bình Dương hiện nay có rất nhiều công ty Nhật mở ra cũng là cơ hội việc làm và học tập cho mọi người, mọi lứa tuổi.

57 Trong đó, Thủ Dầu Một có các khu công nghiệp điển hình như Sóng Thần 3, Phú Gia, Kim Huy, Đại Đăng, VSIP 2, An Hòa và các công ty Việt – Nhật như Astee Horie Vietnam, Hoya Lens Vietnam, Saigon Stec.

57 Vì thế, nhu cầu nhân lực ở đây là khá cao, tuy nhiên, để có công việc tốt với mức lương hấp dẫn thì người xin việc cần có khả năng ngoại ngữ và tiếng Nhật là một trong số đó.

1 Trung tâm Nhật – Mỹ với giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chất lượng cao, nhận dạy tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và luyện thi năng lực tiếng Nhật.

3 Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao, giảng viên tiếng Nhật  chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên, học sinh và người đi làm phục vụ mục đích du học, xuất khẩu lao động sang Nhật hoặc xin việc tại các công ty của Nhật nên các học viên sẽ được dạy với phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất.

Tài liệu, giáo trình tiếng Nhật tại Nhật Mỹ – Thủ Dầu Một

25  Sơ Cấp : Bộ giáo trình Minna no Nihongo (bản phát hành chính thức)

25  Trung – Cao cấp: Giáo trình do nhà trường tổng hợp & biên soạn

25  Lớp Luyện thi : Đào tạo theo Hệ thống Bằng Năng lực Nhật ngữ Quốc tế, cập nhật thông tin mới nhấ

Trung tâm Nhật – Mỹ với nhiều khóa học tại Thủ Dầu Một dành cho mọi đối tượng:

+ Khóa học tiếng Nhật cơ bản: Dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật. Từ bài 1 đến bài 8 sẽ được giáo viên người Việt dạy,  đảm bảo học viên tiếp thu đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng Nhật.

+ Khóa học tiếng  Nhật cấp tốc: Dành cho đối tượng mới bắt đầu hoặc đã biết sơ qua về tiếng Nhật, muốn học tiếng Nhật hoặc có nhu cầu đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

+ Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật: Dành cho học viên có nhu cầu thi năng lực tiếng Nhật.

+ Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm: Dành cho người đang đi làm hoặc có ý định xin việc trong các công ty Nhật Bản, khóa học mang lại cho học viên khả năng giao tiếp tốt trong môi trường làm việc đặc trưng với giọng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Trung tâm Nhật – Mỹ có đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên đào tạo các khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho học viên khi tham dự khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật.

Girl wearing a kimono in front of the map of Japan

Cam kết về khóa học tiếng Nhật tại Thủ Dầu Một

38 Chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, với cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái, không gian tĩnh lặng giúp bạn tập trung tiếp thu bài giảng.

38 Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật của Trung tâm luôn hướng dẫn tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học.

38 Kết thúc khóa học tiếng Nhật bạn sẽ được Trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Thủ Dầu Một

Home-icon : TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: 190A đường DD1 khu dân cư Phú Hòa, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0650 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn

Hoặc đăng ký học tại đây.

dangky