Đóng

Chương Trình Song Ngữ

19 / 04 2017

DẠY SONG NGỮ VẬT LÝ BẰNG TIẾNG ANH

 DẠY VẬT LÝ BẰNG TIẾNG ANH

Theo xu hướng toàn cầu hóa, việc học bằng tiếng Anh là không thể thiếu – đó chính là chìa khóa thành công của các em học sinh Việt Nam khi tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến. Việc đầu tư một đội ngũ  dạy kèm Vật Lý bằng Tiếng Anh là rất cần thiết.

hoc-tin-hoc-van-phong-tot-nhat-ha-noi-1
những nước Âu – Mỹ, các học sinh luôn có điều kiện học nhiều ngoại ngữ. Còn với Việt Nam, hiện tại chúng ta đã đặt ra mục tiêu học bằng tiếng Anh cho các trường chuyên, nên việc hỗ trợ cung cấp  dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh sẽ là mục tiêu lớn mà JAC chúng tôi hướng đến.

“Thời đại hiện nay càng biết nhiều ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh, mới giúp các em càng có nhiều cơ hội phát triển bản thân“,  ông Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng  Bộ Giáo dục và Đào tạo chia sẻ và cho biết Chính phủ đang thực hiện đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh.

DẠY VẬT LÝ BẰNG TIẾNG ANH:

Không thể phủ nhận ý kiến cho rằng tiếng Anh là công cụ giao tiếp, là tấm hộ chiếu để đưa chúng ta đi xa hơn trên con đường khám phá kiến thức và nâng cao năng lực bản thân.

Bài giảng của giáo viên Hoàng Thị Minh Tâm về lực vạn vật hấp dẫn của nhà bác học lừng danh Isacc Newton (Gravitational Force) thực hiện ở lớp 10 Chuyên Anh thực sự lôi cuốn ngay từ phần mở đầu cuả bài học với cách phát âm chuẩn xác, ngữ điệu phù hợp, kiến thức ngữ pháp vững chắc, vốn từ vựng phong phú, và khả năng diễn đạt lưu loát để rồi 45 phút trôi qua nhanh chóng và đầy cảm xúc.

gia sư tin học

gia sư tin học

Tiết học không đơn thuần là sự phô diễn kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ mà là sự hòa quyện giữa kiến thức khoa học Vật Lý và kiến thức tiếng Anh chuyên nghành. Kiến thức được sắp xếp có tuần tự, những ví dụ được minh họa cụ thể và cô động, các câu hỏi mang tính định hướng đã giúp học sinh tự mình tìm ra câu trả lời với cách diễn đạt tiếng Anh rõ ràng và trôi chảy.

Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng trong việc triển khai các hoạt động khắc sâu nội dung kiến thức dường như không gặp bất cứ một trở ngại nào về mặt ngôn ngữ.

Thành công của cô giáo Hoàng Thị Minh Tâm trong tiết dạy không chỉ là sự cần mẫn, miệt mài, kiên nhẫn, chủ động học hỏi, thường xuyên, chuyên cần dự giờ các tiết tiếng Anh, trao đổi kiến thức với giáo tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, ý thức khắc phục điểm yếu về phát âm của mình

Bên cạnh đó còn góp phần tạo cảm hứng để học sinh học tiếng Anh đam mê hơn và hứng khởi hơn vì tương lai sẽ luôn rộng mở với những ai đã trang bị cho mình công cụ giao tiếp chiến lược trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.

Tại sao nên Học Vật Lý bằng Tiếng Anh tại NHẬT – MỸ?

Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh tại công ty chúng tôi là các bạn đã tìm được phương pháp học tốt nhất cho con em mình.

Với lượng kiến thức và bài tập Lý không nhỏ, các em sẽ được học phương pháp giải quyết nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên, các em dần hình thành kỹ năng liên tưởng, tổng hợp, phân tích và áp dụng cho mỗi tình huống bài tập khác nhau. Khả năng trình bài rõ ràng, khoa học được cải thiện, năng lực ngôn ngữ Anh nâng cao, lối tư duy logic được củng cố.

Toàn bộ tài liệu sử dụng trong quá trình dạy đã được hệ thống giáo dục quốc tế in ấn, cho phép và khuyến khích sử dụng.

CAM KẾT CỦA JAC NHẬT – MỸ

Cam kết về chất lượng:

  • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
  • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).
  • Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.
  • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
  • Sau khi kết thúc khóa học .Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với Hoa Mai để được hỗ trợ.

Cam kết về phương pháp giảng dạy:

  • Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.
  • Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…
  • Phòng học có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, máy cấu hình mạnh.
  • Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.
  • Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

11

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: 190A đường DD1 khu dân cư Phú Hòa, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0274 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn