Đóng

Chương Trình Song Ngữ

19 / 04 2017

DẠY SONG NGỮ HÓA BẰNG TIẾNG ANH

DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

Theo xu hướng toàn cầu hóa, việc học bằng tiếng Anh là không thể thiếu – đó chính là chìa khóa thành công của các em học sinh Việt Nam khi tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến. Việc đầu tư một đội ngũ dạy  Hóa bằng Tiếng Anh là rất cần thiết.

Ở những nước Âu – Mỹ, các học sinh luôn có điều kiện học nhiều ngoại ngữ. Còn với Việt Nam, hiện tại chúng ta đã đặt ra mục tiêu học bằng tiếng Anh cho các trường chuyên, nên việc hỗ trợ cung cấp dạy  Hóa bằng Tiếng Anh  sẽ là mục tiêu lớn mà công ty chúng tôi hướng đến.

Học anh văn giao tiếp tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

Học anh văn giao tiếp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

“Thời đại hiện nay càng biết nhiều ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh, mới giúp các em càng có nhiều cơ hội phát triển bản thân“,  ông Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng  Bộ Giáo dục và Đào tạo chia sẻ và cho biết Chính phủ đang thực hiện đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh.

Dạy Hóa bằng Tiếng Anh

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: Giúp đỡ để bạn đạt được mục tiêu của mình.!

Nhu cầu nghiên cứu, trao đổi các kiến thức Hóa học và cao hơn nữa là có thể giảng dạy Hóa học bằng tiếng Anh là một nhu cầu có thực đối với các giáo viên và sinh viên sư phạm Hóa học trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay. Để đảm nhận tốt công tác giảng dạy này, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có những phương pháp phù hợp sau đây:

1. Xây dựng hệ thống từ vựng, thuật ngữ hóa học bằng tiếng Anh

13710050_295813554102182_1760217719920925162_n_zpsipkkx5yh

Trong dạy và học tiếng Anh, từ vựng là một trong ba thành tố tạo thành hệ thống kiến thức ngôn ngữ và đóng vai trò là phương tiện, điều kiện hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp. Như vậy, việc học từ vựng và rèn luyện kĩ năng sử dụng từ vựng là yếu tố hàng đầu trong việc truyền thụ và tiếp thu một ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Để xây dựng vốn từ vựng chúng ta có thể sử dụng nhiều cách: Chúng ta có thể sử dụng từ điển, tìm các thuật ngữ hóa học liên quan đến chủ đề và bài chương cần dạy hóa hoặc có thể lấy vốn từ qua các sách hóa học tiếng Anh hay tra cứu các thuật ngữ hóa học trong sách giáo khoa hóa học THPT hiện hành chuyển đổi sang thuật ngữ tiếng Anh.

2. Xây dựng hệ thống mẫu câu tiếng Anh sử dụng trong dạy học hóa học

Trong dạy học nói chung và trong dạy học hoá học bằng tiếng Anh nói riêng ở mỗi chương trình đều có mẫu câu chung và mẫu câu riêng được sử dụng trong quá trình dạy học. Trước hết cần phải xây dựng được hệ thống mẫu câu bằng tiếng việt, sau đó giáo viên thực hiện việc phân loại mẫu câu và chuyển mẫu câu tiếng Việt thành tiếng Anh. Trong quá trình soạn giáo án lên lớp, giáo viên sử dụng mẫu câu đã xây dựng để hoàn thiện giáo án  mà không cần phải vừa soạn giáo án vừa xây dựng mẫu câu và chuyển mẫu câu thành tiếng Anh.

images556410_4c

Ở đây, chúng tôi đã xây dựng được một số dạng mẫu câu sử dụng trong phạm vi giới hạn của đề tài như sau:

Example:

 • So sánh hơn với tính từ ngắn: short – adj + er + than
 • Boiling point of oxygen is lower than ozone

      Nhiệt độ sôi của khí oxi thấp hơn của ozon.

 • So sánh hơn với tính từ dài: more + long adj + than
 • Ozone is more soluble in water than oxygen.

      Ozon  dễ tan trong nước hơn oxi.

 • So sánh nhất với tính từ ngắn: the + short adj + est.
 • Hydrogen atom has the smallest radius of about 0.053nm.

      Nguyên tử hiđro có bán kính nhỏ nhất, khoảng 0,053nm.

3. Thiết kế giáo án dạy học hóa học bằng tiếng Anh

Bên cạnh việc bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng bài học và tuân thủ các khâu lên lớp trong dạy học thì việc thiết kế giáo án trong dạy học bằng tiếng Anh cũng cần phải linh hoạt trong thiết kế, nhất là ở phần nội dung các bước lên lớp. Giáo viên sử dụng phương pháp thích hợp để học sinh vừa hiểu và nắm rõ từ vựng, vừa tạo được sự kích thích và hứng thú, đam mê học tập của học sinh mà vẫn đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu bài học.

Tại sao nên tìm Gia sư dạy kèm Hóa bằng Tiếng Anh tại JAC Nhật – Mỹ ?

dạy  Hóa bằng Tiếng Anhtại JAC chúng tôi là các bạn đã tìm được phương pháp học tốt nhất cho con em mình.

Với lượng kiến thức và bài tập Hóa không nhỏ, các em sẽ được học phương pháp giải quyết nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên, các em dần hình thành kỹ năng liên tưởng, tổng hợp, phân tích và áp dụng cho mỗi tình huống bài tập khác nhau. Khả năng trình bài rõ ràng, khoa học được cải thiện, năng lực ngôn ngữ Anh nâng cao, lối tư duy logic được củng cố.

Toàn bộ tài liệu sử dụng trong quá trình dạy đã được hệ thống giáo dục quốc tế in ấn, cho phép và khuyến khích sử dụng.

CAM KẾT CỦA JAC NHẬT – MỸ

Cam kết về chất lượng:

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học .Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với Hoa Mai để được hỗ trợ.

Cam kết về phương pháp giảng dạy:

 • Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.
 • Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…
 • Phòng học có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, máy cấu hình mạnh.
 • Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.
 • Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

ct3

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học tại:

Đăng Ký, Tư Vấn, Ghi Danh Và Học Tại

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: 190A đường DD1 khu dân cư Phú Hòa, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0274 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn