Đóng

Chương Trình Phổ Thông

15 / 02 2022

CHUYÊN DẠY ÔN THI 9 LÊN 10 TẠI BÌNH DƯƠNG

cứ đến hẹn lại lên, mỗi năm khi bắt đầu bước vào học kỳ 2 là học sinh lớp 9 lại chuẩn bị tìm chỗ để đăng ký ôn thi tuyển sinh lớp 10. Tại Bình Dương đang có một trung tâm chuyên dạy ôn thi 9 lên lớp 10 đã nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện cho nhiều học sinh đỗ đạt vào lớp 10 đến đậu Đại Học. Các em có thể đăng ký tất cả các môn : Văn – Toán – Anh văn tại một địa điểm mà không cần phải chạy ngược chạy xuôi học nhiều nơi mất thời gian.

TRUNG TÂM BDVH NHẬT MỸ CAM KẾT GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN

với đội ngũ Giáo viên : nhiều năm trong nghề và đạt chuẩn chất lượng đến từ các trường uy tín và nổi tiếng Tại Bình Dương : Thạc Sĩ Trần Thị Tuyết Mai _ Th.S Võ Huỳnh Hiếu _ Th.S Nguyễn Thiên Hà _ cùng tập thể các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm tại Nhật Mỹ

cô mai thầy hà thầy hiếu

9

NỘI DUNG GIẢNG DẠY ĐƯỢC BIÊN SOẠN SÁT VỚI ĐỀ THI

Do có nhiều năm giảng dạy qua thời gian, đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Nhật Mỹ chuyên đào tạo Ngoại ngữ – BDVH – Luyện thi các cấp từ lớp nguồn – tuyển sinh lớp 10 – đến luyện thi đại học. Giáo viên của trung tâm đã có đúc kết và chỉnh lý nhiều tài liệu luyện thi tự biên soạn rất chất lượng.

1

VÌ SAO NÊN HỌC TẠI TRUNG TÂM NHẬT MỸ BÌNH DƯƠNG

1. Trung tâm có giấy phép do SGD Bình Dương cấp phép chứng tỏ trung tâm có đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy đạt chất lượng tốt.

2. Cơ sở trang thiết bị đầy đủ và khang trang giúp học sinh có môi trường học tập thoải mái

3. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm – yêu nghề – nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc đến khi nào học sinh hiểu.

4. Số lượng học sinh chỉ có 10 em/ 1 lớp để đảm bảo việc bám sát từng học sinh tốt hơn.

5. Được tặng các gói học khác và tiếp theo sau khi đã học tại trung tâm Nhật Mỹ.

121372846_4555348991205087_730340313087417991_o e5f5cbd8b624477a1e35

7. Còn rất nhiều lợi ích khác, chúng tôi luôn dành những gì tốt nhất cho học sinh của mình. Hãy đến học và trải nghiệm Chất lượng đào tạo tốt nhất tại Bình Dương – Dịch vụ trang trọng lịch sự đúng với môi trường và tác phong sư phạm. Bởi chúng tôi là những giáo viên – những người đưa đò trong suốt 5 năm qua tại Bình Dương.

1 Bằng với nội lực từ chính đội ngũ Giáo viên chất lượng – Nhân viên nhiệt tình và tên tuổi trong suốt 5 năm qua với sự nghiệp giảng dạy đào tạo nhiều thế hệ học sinh đỗ đạt cao trong các kỳ thi. Chúng tôi luôn tự hào và cố gắng không ngừng để quyêt tâm thực hiện sự nghiệp hóa giáo dục tại Bình Dương. Góp phần xây dựng và phát triển nền giáo dục tươi sáng và giúp các em học sinh vươn tới những ước mơ.

Phụ huynh cần đăng ký luyện thi tuyển sinh lớp 10 – luyện thi đại học Tại Bình Dương vui lòng liên hệ

=========================================
Liên hệ với trung tâm để được tư vấn  và hỗ trợ.

Hotline: 0911.329.339 ( Th. S Tuyết Mai)

SĐT: 0911 .767.069

WEB: http://trungtamnhatmy.edu.vn/

https://www.facebook.com/LuyenthidaihocBD

kênh Youtube : Trungtamnhatmy