Đóng

Chương Trình Phổ Thông

29 / 01 2016

Chương trình ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa tại Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc là sự lồng ghép hoàn chỉnh với các chương trình chính khóa cung cấp cho học sinh các hoạt động đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống:

36391958_990038081156927_2721591642988478464_n

Thể thao: Nhấn mạnh việc rèn luyện thể chất, góp phần bồi dưỡng tính can đảm, tinh thần đồng đội cho học sinh qua các hoạt động bơi lội, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, thể dục thẩm mỹ.

Nghệ thuật: Chú trọng giáo dục óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và bồi dưỡng các kỹ năng qua các hoạt động mỹ thuật và âm nhạc.

Hoạt động dã ngoại thực hành: Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, học tập ngoài trời, các buổi sinh hoạt chuyên đề, vui chơi tập thể có định hướng và các hoạt động xã hội cộng đồng.

Câu lạc bộ Bồi dưỡng Năng khiếu: Nhằm phát huy tối đa các kỹ năng học tập và các kỹ năng sống thực tế được tích hợp trong toàn bộ chương trình học tập ở nhà trường, các Câu lạc bộ Bồi dưỡng Năng khiếu do các giáo viên nước ngoài làm chủ nhiệm.  Học sinh chủ động xây dựng nội dung cùng giáo viên, lên kế hoạch tổ chức và triển khai thực hiện với tư cách vừa là người kiến thiết – “chủ dự án”, vừa là thành viên “hưởng lợi trực tiếp”.

Các em học sinh dễ dàng chọn lựa hoạt động mình yêu thích thông qua các câu lạc bộ thiên về thể chất như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bầu dục, bơi lội, võ thuật và yoga hay các câu lạc bộ sáng tạo giải trí như nghệ thuật và thủ công, guitar, cắm hoa, vẽ hoạt hình, viết văn, làm thơ, chụp ảnh, kịch, phim và sáng tác nhạc. Ngoài ra, những em mong muốn được trau dồi kỹ năng tư duy có thể tham gia gia các câu lạc bộ cờ vua, trò chơi trí tuệ, máy tính, khoa học.

Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên trên cương vị là người tư vấn và hỗ trợ, học sinh dần phát triển không chỉ về năng khiếu mà còn các kỹ năng tổ chức, quản lý, làm việc nhóm cũng như kỹ năng lãnh đạo.

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Bồi Dưỡng Văn Hóa Nhật – Mỹ

=========================================
Liên hệ với trung tâm để được tư vấn  và hỗ trợ.

Hotline: 0911.329.339 ( Th. S Tuyết Mai)

SĐT: 0274.625.1779

WEB: http://trungtamnhatmy.edu.vn/

facebook.com: trungtamnhatmy.edu.vn

kênh Youtube : Trungtamnhatmy