Đóng

CLB Khoa Học

23 / 04 2017

CÂU LẠC BỘ EM YÊU KHOA HỌC TẠI JAC BÌNH DƯƠNG

Khi tham gia câu lạc bộ em yêu khoa học tại JAC Bình Dương 

sẽ giúp các học sinh mở rộng tri thức cả ngoại ngữ.

Chúng tôi đã thành công trong việc phát triển học sinh 1 cách toàn diện. Cả trong lý thuyết lẫn thực hành, nuôi dưỡng đam mê và yêu khoa học cho học sinh của JAC.

CÂU LẠC BỘ EM YÊU KHOA HỌC TẠI JAC

CÂU LẠC BỘ EM YÊU KHOA HỌC TẠI JAC BÌNH DƯƠNG

38 Hiện nay, việc dạy môn khoa học trong trường phổ thông mang nặng tính hàn lâm, hiệu quả về mặt sư phạm chưa cao, gây lãng phí nguồn nhân lực, gây áp lực lên xã hội và ảnh hưởng đến sự phát triển chung.

38 Để có được đội ngũ nhà khoa học tương lai hoặc định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho các em thành chuyên viên lành nghề thì nhất thiết chúng ta cần có chiến lược đào tạo nhân lực về các môn khoa học từ ngay trong trường phổ thông.

38 Có như vậy các ngành kinh tế mũi nhọn mới cất cánh và phát triển, phát huy hiệu quả tối đa nguồn nhân lực chất lượng cao được cung cấp cho xã hội.

19424357_1761200747228228_7622137113241468424_n

1 Việc hình thành cho học sinh một thế giới quan khoa học và niềm say mê khoa học, sáng tạo là một mục tiêu quan trọng của giáo dục hiện đại khi mà nền kinh tế tri thức đang dần dần chiếm ưu thế tại các quốc gia trên thế giới.

1 Bằng phương pháp giảng dạy PBL (Project Based Learning), “Bàn tay nặn bột” là phương pháp dạy học tích cực, thích hợp cho việc giảng dạy các kiến thức khoa học tự nhiên,

11 Đặc biệt là đối với bậc học phổ thông, khi học sinh đang ở giai đoạn bắt đầu tìm hiểu mạnh mẽ các kiến thức khoa học, hình thành các khái niệm cơ bản về khoa học.

Câu lạc bộ em yêu khoa học tại JAC Bình Dương 

3 Sẽ  giao cho học sinh các dự án khoa học mang tính thực tiễn và gắn bó với cuộc sống con người;

3 Các em được giáo viên hướng dẫn bài bản như một nhà nghiên cứu khoa học thực sự.

1 Đây thực sự là một vườn ươm các nhà khoa học trẻ và cũng là nơi tạo ra các ý tưởng xuất chúng làm thay đổi thế giới sau này.

====================================================

Home-icon : TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT – MỸ

add symbol: 190A đường D1 khu dân cư Phú Hòa, Thủ Dầu Một Bình Dương

phone symbol : 0274 625 1779 – 0911 329 339 ( TH.S TUYẾT MAI)

web symbol: www.trungtamnhatmy.edu.vn

facebook.com: trungtamnhatmy.edu.vn

kênh Youtube : Trungtamnhatmy