Đóng

Tin tức

9 / 09 2022

BÌNH DƯƠNG HỌC BÁN TRÚ THỨ 7 Ở ĐÂU

Hằng ngày bé học bán trú ở trường rồi, riêng ngày thứ 7 trường không nhận giữ bé thì ba mẹ gởi bá trú ở đâu? Tại Bình Dương có trung tâm Nhật Mỹ sẽ giúp ba mẹ giải quyết vấn đề này.

Thứ 7 trung tâm Nhật Mỹ sẽ nhận giữ bán trú bé từ : 6h30 đến 19h để ba mẹ được an tâm đi làm. Nội dung học thứ 7 bao gồm tiếng anh + kèm bài, cuối tuần là thời gian mà bé cần thời gian để vui vẻ được vui đùa thoải mái cùng bạn bè, bên cạnh đó học tiếng anh chương trình thiếu nhi, cùng việc kèm bài bằng các câu hỏi đố vui, giúp bé mở rộng kiến thức và thú vị hơn trong việc học tập.

Bằng chính những điều quan tâm nhỏ nhất đến từng em, giáo viên luôn thay đổi bài giảng để thu hút các em, yêu thêm môn học và trở nên tự tin hơn trong cách giao tiếp, ngoan ngoãn hơn khi được học qua các câu chuyện.

Cơ sở phòng học rộng rãi thoải mái, lượng học sinh giới hạn 10 bé / 1 lớp đảm bảo không gian và sự quan tâm chu đáo của giáo viên đến từng em. Giúp các em thấy thoải mái như thể được ở nhà mình và Trung tâm thân thiện như người trong một nhà.

“Hãy trao sự tin tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đền đáp bằng chính trái ngọt cho các con của quý anh chị”

………………………………………….

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -BDVH NHẬT MỸ

số 01 – D2 – Khu đô thị Phúc Đạt – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0911329339 ( Th.S Ms Mai)