Đóng

Chương Trình Tiếng Anh

22 / 08 2022

Bán Trú Ngày Thứ 7 Tại Bình Dương

Trung tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ hình thành và phát triển hơn 5 năm cũng là 5 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức giảng dạy các lớp BÁN TRÚ.

Với sự phát triển và niềm tin của rất nhiều phụ huynh gắn bới với Trung tâm trong nhiều năm qua, Trung tâm không ngừng đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy mang lại tri thức và niềm vui trọn vẹn cho học sinh. Năm học 2022 -2023 Trung tâm Nhật Mỹ xin thông báo đến quý phụ huynh lịch khai giảng lớp bán trú NGÀY THỨ 7 TẠI BÌNH DƯƠNG ghi danh đăng ký từ ngày 3/9 đến ngày 25/9/2022.

Nội dung học ngày thứ 7 rất nhẹ nhàng, khoa học mang lại cho các em học sinh kiến thức được tinh gọn và bên cạnh đó mang lại cho các em ngày thứ 7 vui chơi thoải mái nhẹ nhàng.

Phương châm của Trung tâm NHẬT MỸ chính là mang lại giá trị tri thức thiết thực tinh túy và mang lại giá trị tinh thần, hăng say học tập, vui vẻ yêu thương cho các em học sinh thân yêu.

Giáo viên của Trung Tâm được đào tạo bài bản, tuyệt đối không để lại hình ảnh xấu trong lòng học sinh, luôn là tấm gương và cho các em cảm giác an tâm, thân thiết, luôn bên cạnh chia sẻ và gắn bó với từng em học sinh, quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng em. Tuyệt đối không thiên vị không phân biệt đối xử cho dù học sinh đó là ai.

Đội ngũ quản lý Trung Tâm luôn là người theo sát học sinh và giáo viên ,nhân viên để lắng nghe và đưa ra những phương pháp hoàn thiện , những chương trình bổ ích mang tới sự hài lòng cho quý phụ huynh và sự an tâm tin tưởng khi gởi gắm các con tại trung tâm.

Phụ huynh cần đăng ký lớp bán trú hè thứ 7 Tại Bình Dương vui lòng liên hệ

=========================================
Liên hệ với trung tâm để được tư vấn  và hỗ trợ.

Hotline: 0911.329.339 ( Th. S Tuyết Mai)

SĐT: 0911 .767.069

WEB: http://trungtamnhatmy.edu.vn/

https://www.facebook.com/LuyenthidaihocBD

kênh Youtube : Trungtamnhatmy