Đóng

Chương Trình Tiếng Anh

25 / 08 2022

BÁN TRÚ NGÀY THỨ 7 BÌNH DƯƠNG

Trung Tâm Nhật Mỹ Khai giảng lớp bán trú ngày thứ 7 tại Bình Dương, năm học 2022 – 2023. Trung Tâm Nhật Mỹ luôn đồng hành cùng quý phụ huynh trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm hơn 5 năm tổ chức bán trú và đào tạo theo phương pháp khoa học giúp học sinh bán trú được học trong môi trường yêu thương, thân thiện của thầy cô, nội dung học được tinh gọn và đan xen nhiều chương trình kỹ năng giúp trẻ yêu thích môn học và gắn bó với Trung Tâm trong suốt tuổi thơ tươi đẹp của các em.

Số lượng học sinh được giới hạn đảm bảo tính bao quát chu đáo từng em học sinh, nắm bắt tính ý, thói quen và những hành vi thái độ để uốn nắn kịp thời và để các em được thấy sự quan tâm của thầy cô dành cho mình.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, thoáng mát , máy lạnh từng phòng, chế độ ăn uống khoa học và an toàn do chính đầu bếp riêng của trung tâm phục vụ.

Ban Quan lý Trung Tâm Nhật Mỹ luôn theo sát và giám sát quản lý chặt chẽ mọi quy trình vận hành và tác phong làm việc của nhân viên giáo viên làm việc đúng trách nhiệm và tiêu chí mà Trung tâm yêu cầu.

Địa chỉ: Trung tâm Nhật Mỹ Số 1, đường D2, KĐT Phúc Đạt, P.Phú Lợi, TDM, BD

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

☎️ Hotline: 0911.329.339 (Thạc sĩ Ms. Mai)