Đóng

Chương Trình Phổ Thông

7 / 09 2022

BÁN TRÚ BÌNH DƯƠNG 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023 đã bắt đầu, các em học sinh đang háo hức tới trường thì ngược lại nhiều phụ huynh phải lo lắng rất nhiều. Nào áo, nào sách, nào học phí trăm mối, nào phải tìm chỗ gởi con bán trú. Trung tâm Bán Trú Bình Dương là nơi đầy đủ mong đợi của phụ huynh?

Lo lắng gới con chỗ không uy tín chất lượng, thì con ăn không ngon, ngủ không ngon, giáo viên kèm bài không chất lượng, mọi yếu tố kéo dài cả năm học ảnh hưởng tới sức khỏe và cả năng lực học tập con bị trượt dài.

Gởi chỗ sang sang chút thì học phí ôi thôi quá sức để phụ huynh gồng gánh, nhưng đổi lại thì đúng là chất lượng hơn, an tâm hơn, con được chăm sóc chu đáo. Nhưng ngẫm tới học phí như tiêu chuẩn quốc tế thì khó cho phụ huynh phải cân nhắc rất nhiều.

Nhằm chia sẻ những nỗi lo và cũng để giảm gánh lo tài chính thì TRUNG TÂM NHẬT MỸ tại Bình Dương đáp ứng được cả chất lượng , chăm sóc các con chu đáo cũng là nơi có giáo viên chất lượng, yêu trẻ yêu nghề, nhiệt tình giảng dạy cho các con trong suốt quá trình học tập để các con có kiến thức nền vững chắc, thì còn gì tốt hơn phải không quý anh chị.

Đến với Nhật Mỹ : các con được giáo viên theo sát từng em, từ lịch học, đến chương trình cơ bản đến nâng cao phù hợp từng em, bên cạnh đó sự thân thiện gần gũi chính là điều cần thiết có thể thay thế ba mẹ để luôn bên cạnh các con, quan tâm chia sẻ mang tới cho các con sự an tâm tin tưởng, để các con có sự phát triển hài hòa cả tình cảm và tri thức.

Trung tâm Nhật Mỹ đã nhiều năm làm tốt về việc mở lớp bán trú, nhiều phụ huynh đã trải nghiệm và hoàn toàn tin tưởng gắn bó với trung tâm rất nhiều năm qua. Đó chính là động lực và tình cảm để trung tâm luôn phải cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn để không phụ sự gởi gắm của phụ huynh trao cho chúng tôi.

Thời gian Biểu :

– Ca sáng đón bé tại trường ngay sau khi bé tan học, trưa được ăn trưa và ngủ nghỉ tại trung tâm, chiều được học kèm bài theo phương pháp của Trung tâm giúp học sinh hiểu sâu kiến thức một cách nhẹ nhàng thoải mái. phụ huynh sẽ đón các bé về lúc đến tối đa 19h

– Ca chiều : Sáng nhận bé tại trung tâm, kèm bài cho bé đến 10h30 chuẩn bị nghỉ ngơi ăn trưa, ngủ trưa, đưa bé tới trường theo đúng lịch của bé.

Ngoài ra trung tâm luôn có những lớp kèm bài buổi tối để phụ đạo và bồi dưỡng cho các em. Các câu lạc bộ bổ ích về khoa học, tự nhiên, câu lạc bộ tiếng anh với giáo viên nước ngoài để các em có sân chơi bổ ích tăng thêm tình yêu đối với môn học.

“Hãy trao sự tin tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đền đáp bằng chính trái ngọt cho các con của quý anh chị”

………………………………………….

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -BDVH NHẬT MỸ

số 01 – D2 – Khu đô thị Phúc Đạt – Phú Lợi – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0911329339 ( Th.S Ms Mai)