29 / 01 2016

Chương trình học mầm non

Chương trình giảng dạy Mầm non quốc tế:

Môi trường học tập của các lớp mầm non được trang bị đầy đủ các giáo cụ phong phú, đồ chơi an toàn tạo điều kiện cho trẻ “học mà chơi, chơi mà học”.

GiohocFasTracKids

Chương trình học mầm non giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động khéo tay hay làm, các bộ môn năng khiếu, sinh hoạt vui chơi tại lớp và ngoài trời.

Phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh giọng chuẩn, làm quen với kỹ năng đọc, viết và làm toán song ngữ.

8
Áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo của trẻ. Thầy cô là người quan sát, hướng dẫn các bé phát triển thông qua nhiều mô hình học tập riêng biệt phù hợp với từng em.

3

Môi trường giáo dục mầm non quốc tế:

Sĩ số mỗi lớp tối đa 20 em.
Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại, đặc biệt có phòng tâm lý giáo dục.
Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh.
Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Bồi Dưỡng Văn Hóa Nhật – Mỹ

ĐC: 190A Đường D1 Khu Dân Cư Phú Hòa – TP. TDM – Bình Dương