TIẾNG ANH BÁN TRÚ 4-6 TUỔI TẠI BÌNH DƯƠNG

KHÓA TIẾNG ANH BÁN TRÚ 4-6 TUỔI TẠI  BÌNH DƯƠNG

Bạn thân mến!

tick-2 Bạn muốn con mình học lớp chuyên Anh ngữ.

tick-2 Bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của con mình.

tick-2 Bạn muốn con mình hội nhập nhanh với môi trường mới.

tick-2 Bạn muốn con mình có khả năng học các khóa học Quốc tế.

1Chương trình tiếng Anh bán trú cho bé từ 4-6 tuổi tại Bình Dương sẽ giúp các bé làm quen và sử dụng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

1 Phát âm chuẩn giọng Mỹ và phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, tạo tiền đề vũng chắc cho tương lai bé sau này.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI NHẬT MỸ

3 Chúng tôi tự hào khi được truyền cảm hứng và định hướng cho trẻ để xây dựng sự hứng thú và yêu thích với ngôn ngữ tiếng Anh cũng như thế giới xung quanh, bằng cách dạy cho trẻ những kiến thức cập nhật qua phương pháp chủ động thay vì chỉ nghe và quan sát, từ đó giúp chúng phát triển nhận thức, thể chất và năng lực cảm xúc xã hội.

3 Trong độ tuổi này, các bé sẽ được luyện các kỹ năng giao tiếp qua trò chơi bằng Tiếng Anh.

Tieng anh ban tru tai Binh Duong

3 Kết hợp xen kẽ với sách bài tập trực tuyến, hình ảnh sinh động, điều này làm việc học trở nên lôi cuốn, khắc sâu dễ ghi nhớ hơn bao giờ hết.

3 Chương trình tiếng anh thiếu nhi đảm bảo 100% bé sẽ sử dụng được tiếng anh sau khóa học. Và không lo mất bài nếu bé vắng học đột xuất vì luôn có đội ngũ giáo viên kèm bài và phụ đạo hoàn toàn miễn phí để dạy bù cho bé.

1 Phương pháp học mới còn cung cấp cho trẻ nhóm 4 kỹ năng cần thiết cho trẻ trong thế kỷ 21: Critical Thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Sáng tạo), Collaboration (Tính phối hợp), Communication (Kỹ năng giao tiếp).

38  Kĩ năng tư duy phản biện giúp trẻ có khả năng phân tích thông tin tốt và nhìn mọi vật kết nối với nhau như thế nào,

38 Tính sáng tạo cho phép trẻ có thể cá nhân hoá những gì trẻ đã học và thể hiện bản thân bằng chính cách của mình.

38 Tính phối hợp khuyến khích trẻ cùng học tập, cùng tham gia các dự án trên lớp để đạt được kết quả chung nhất.

38 Và quan trọng nhất, là chương trình tập trung giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng Tiếng Anh.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY:

25 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em.

25 Các giáo viên tại Nhật Mỹ  không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu.

25 Bên cạnh đó, Nhật Mỹ  còn sắp xếp các trợ giảng người Việt nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các bé trong suốt quá trình học.

TIẾNG ANH BÁN TRÚ TẠI BÌNH DƯƠNG

Đối tượng: Học sinh tiểu học 4 – 6 tuổi.

Thời gian học: Từ 7h – 17h

Ghi danh: Thường xuyên.